HỎI ĐÁP

 

rèm văn phòng sifini

Chào bạn !

Chắc hẵn bạn cũng đang có nhiều thắc mắc về sifini, để các bạn có thể chủ động có thêm thông tin về rèm văn phòng sifini thì bài viết này mình sẽ tổng hợp các câu hỏi mà sifini được nhiều khách hàng thắc mắc. Hoặc bạn cũng có thể đặt câu hỏi dưới comment để mình trả lời cho các bạn nhé !

 

1. Bạn cung cấp những sản phẩm rèm văn phòng nào ? 

Đáp: Sifini cung cấp tất cả các sản phẩm rèm văn phòng như: rèm cuốn trơn, cuốn lưới, rèm sáo lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm sáo nhôm, rèm cầu vồng, mành ngang, rèm tổ ong, rèm vải... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp động cơ rèm cho tất cả các sản phẩm. 

 

2. Bạn có dịch vụ tư vấn tận nơi không ?

Đáp: Hầu như tất cả các công trình của sifini đều có nhân viên mang mẫu tư vấn tận nơi. Đến tới nơi sẽ có thể đo đạc làm báo giá và khảo sát vị trí thi công lắp đặt. Tham khảo thêm dịch vụ của Sifini Tại Đây

 

3. Bạn có xuất hóa đơn được không ?

Đáp: Sifini là một doanh nghiệp thì việc xuất hóa đơn là điều đương nhiên, Sifini luôn làm việc và tuân thủ theo pháp luật.

 

4. Bạn có thi công hoàn thiện luôn không ?

Đáp: Sifini nhận tư vấn, vận chuyển và thi công hoàn thiện,

 

5. Lỡ có vấn đề phát sinh, có được hỗ trợ không ?

Đáp: Sifini làm việc có trách nhiệm và luôn có mặt để xử lý các vấn đề gặp phải, về điều này các bạn cứ yên tâm sử dụng, còn các vấn đề gặp phải thì để Sifini lo nhé.

 

6. Hỗ trợ thi công ở tỉnh không ?

Đáp: Chúng tôi có nhận thi công công trình ở tỉnh với khối lượng trên 60m2, sẽ phát sinh phí vận chuyển khi thực hiện những công trình ở tỉnh nhé.

 

7. Có hình ảnh catalog để lựa chọn không ?

Đáp: Để khách hàng có thể biết rõ hơn những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp thì bên mình có hình ảnh đầy đủ và có chuyên mục catalog trên web của mình. Bạn có thể xem full mẫu catalog rèm tại đây: https://remvanphongcaocap.com/blogs/catalog

 

8. Tôi cần biết thông số kỹ thuật sản phẩm, bạn có thông tin không ?

Đáp: Sifini biết bạn cần thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm, để có thể giúp bạn có thêm thông tin chi tiết, mình có hẵn một chuyên mục về các thông số kỹ thuật bạn có thể kéo dưới phía dưới chân trang sẽ thấy, hoặc bạn có thể nhấp vào links Tại Đây

 

9. Sifini có những dịch vụ gì ? 

Đáp: Dịch vụ của sifini được chú trọng và được coi là yếu tố cốt lõi của công ty, bạn có thể tham khảo bài viết về dịch vụ của Sifini để được hiểu hơn. https://remvanphongcaocap.com/pages/dich-vu

 

10. Quy trình thanh toán như thế nào ?

Đáp: Quy trình thanh toán sifini áp dụng cho tất cả khách hàng của mình thường chia làm 3 đợt.

Đợt 1: 50% Đặt cọc sau khi ký hợp đồng.

Đợt 2: 30% Sau khi sifini thi công hoàn thiện.

Đợt 3: 20% Sau khi nghiệm thu và bàn giao sử dụng.

 

Trên đây là những câu hỏi sifini thường hay gặp và hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn phần nào về sifini, nếu còn câu hỏi nào thì bạn hãy gọi đến hotline 0903 848 148 nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng nhất, bên cạnh đó thì mình sẽ thường xuyên cập nhật những câu hỏi thường xuyên trên bài viết bài. 

Thân !

rèm văn phòng sifini